Dịch vụ cho thuê xe cẩu nghệ an – Vận tải Lục Vân

Vận tải Lục Vân chuyên dịch vụ cho thuê xe nâng , xe cẩu nghệ an phục vụ việc di dời máy móc, nâng hạ hàng hóa tại Tp Vinh và các tỉnh lân cận. Tính chuyện nghiệp cao trong công việc và kinh nghiệm trong 26 năm ngành xe cẩu và xe nâng sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu cao của khách hàng như : dùng xe nâng , xe cẩu di dời hàng hóa máy móc từ vị trí này đến vị trí khác nhất là trong các phạm vi hẹp ( sẽ có các dụng cụ chuyên dùng mà Công ty chúng tôi tự chế tạo ra phù hợp với những vị trí hẹp và khó di chuyển ) theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào là công ty cho thuê cẩu giá rẻ,có uy tín tại Nghệ An,cho thuê cẩu chuyên dụng ,cẩu kato,cẩu tự hành các loại. Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách. Với các loại hàng hóa quá khổ,quá tải cần vận chuyển lên cao,các loại máy móc thiết bị,vật liệu xây dựng phục vụ các công trình đang thi công ,các khu chung cư ,khu nhà cao tầng thì lựa chọn hàng đầu là sử dụng cẩu chuyên dụng-cẩu kato 40 tấn.

Qúy khách đang có khối lượng lớn hàng hóa cận vận chuyển lên cao,các loai thiết bị ,máy móc ,vật liệu xây dựng,khối bê tông cần vận chuyển lên các khu chung cư ,khu nhà cao tầng,các công trình cầu đường cao tốc thì lựa chọn được ưu tiên hàng đầu là cẩu chuyên dụng. Quý khách có nhu cầu thuê cẩu chuyên dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê cẩu giá rẻ,cẩu tự hành,cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 200 tấn ,dịch vụ cẩu ,hạ,vận chuyển chuyên nghiệp,phục vụ trong nội thành cũng như các tỉnh lân cận.

Với những thiết bị, máy móc ,hàng hóa có trọng lượng quá khổ ,quá tải cần chuyển lên cao ,các thiết bị phục vụ các công trình xây dựng,các khu chung cư,khu nhà cao tầng ,lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng cẩu chuyên dụng.Vận tải Lục Vân chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ nâng ,hạ, vận chuyển chuyên nghiệp ,cho thuê cẩu tự hành , cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 200 tấn với giá cả phải chăng.

Vậy hãy gọi và đến với dịch vụ cho thuê xe nâng , xe cẩu nghệ an – Vận tải Lục Vân chúng tôi để tư vấn miễn phí các dịch vụ tối ưu nhất nhằm hạn chế tối đa chi phí bỏ ra nhưng dịch vụ an toàn cho việc di dời vận chuyển máy móc , thiết bị hàng hóa của công ty bạn.

Cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng – 0913.2727.52 – 094.973.4568

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Nghệ An và các tỉnh lân cận. Doanh nghiệp tư nhân cơ giới vận tải Lục Vân tự hào đã phục vụ hơn 5000 khách hàng lớn nhỏ và nhiều ngành nghề khác nhau. Cùng với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về việc giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, điều động xe cẩu một cách nhanh chóng chuyên nghiệp, có chính sách bồi thường hàng hóa cho khách hàng.